Thông tin chung

  • Địa điểm: PPZED, Phnom Penh, Campuchia

  • Chủ đầu tư: Marvel Garment Co., Ltd

 

Mô tả dự án

Dự án Marvel Garment Factory Dormitory Area do Marvel Garment Co., Ltd đầu tư. Theo thiết kế, Marvel Garment Factory Dormitory Area bao gồm 8 tòa nhà chính, cổng ra vào và các nhà chức năng. Dự kiến, công trình khi đưa vào hoạt động sẽ giải quyết nhu cầu chỗ ở cho các công nhân làm việc tại nhà máy. 

Qua nhiều vòng xét duyệt, Alphatek đã trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cuốn và cửa thép chống cháy tại dự án. Công ty đã sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng, kỹ thuật cao, đảm bảo tiến độ và đạt chuẩn PCCC, góp phần nâng cao hiệu quả vận hành và giảm thiểu rủi ro phòng cháy chữa cháy cho công trình.

 

Hình ảnh dự án

2.1 - alphatek.vn - Mô hình dự án KTX Nhà máy may Marvel Campuchia

Mô hình dự án KTX Nhà máy may Marvel Campuchia

2.2 - alphatek.vn - KTX Nhà máy may Marvel nhìn từ trên cao

KTX Nhà máy may Marvel nhìn từ trên cao

 

Về Alphatek Door Solutions

Được thành lập vào năm 2016, Alphatek Door Solutions nhanh chóng khẳng định vị thế là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp cửa thông minh, bao gồm cửa cuốn, cửa thép, phụ kiện cửa và khóa cửa thông minh, cửa chống cháy. Chúng tôi phục vụ đa dạng khách hàng từ các hộ gia đình đến các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Hãy liên hệ với Alphatek Door Solutions để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ mua hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà The Prince Residence, Số 17-19 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 08 1800 0104

  • Email: info@alphatek.vn

  • Website: https://alphatek.vn/