Thông tin chung

  • Địa điểm: Phường Kỳ Thịnh, TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh

  • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV Năng Lượng An Việt Phát

 

Mô tả dự án

Nhà máy Sản xuất, chế biến lâm sản tiêu thụ nội địa và xuất khẩu An Việt Phát Hà Tĩnh do Công Ty TNHH MTV Năng Lượng An Việt Phát làm chủ đầu tư. Nhà máy 155.000 m2 này được xây dựng nhằm mở rộng quy mô sản xuất của công ty, cung ứng sản phẩm cho khu vực nội địa và xuất khẩu các sản phẩm lâm sản ra thế giới. 

Với kinh nghiệm sản xuất và lắp ráp trong lĩnh vực cửa cuốn và cửa thép, Alphatek đã sản xuất, thi công, cửa thép chống cháy đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn PCCC, giúp tăng hiệu quả vận hành và giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra.

 

Hình ảnh dự án

5.1 - alphatek.vn - Phối cảnh dự án

Phối cảnh dự án

5.2 - alphatek.vn - An Việt Phát sở hữu nhiều nhà máy trên khắp cả nước

An Việt Phát sở hữu nhiều nhà máy trên khắp cả nước

 

Về Alphatek Door Solutions

Được thành lập vào năm 2016, Alphatek Door Solutions nhanh chóng khẳng định vị thế là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp cửa thông minh, bao gồm cửa cuốn, cửa thép, phụ kiện cửa và khóa cửa thông minh, cửa chống cháy. Chúng tôi phục vụ đa dạng khách hàng từ các hộ gia đình đến các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Hãy liên hệ với Alphatek Door Solutions để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ mua hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà The Prince Residence, Số 17-19 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 08 1800 0104

  • Email: info@alphatek.vn

  • Website: https://alphatek.vn/