Thông tin chung

  • Địa điểm: Lô D1, Đường D4, KCN Đông Nam, Xã Hoà Phú, Huyện Củ Chi, Tp.HCM

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Worldon Việt Nam

 

Mô tả dự án

Dự án Nhà Máy Dệt Worldon do Công ty TNHH Worldon Việt Nam làm chủ đầu tư. Nhà máy được xây dựng trên mảnh đất 45.000m2, với nhiều khu vực chức năng như nhà máy, kho hàng, văn phòng,... Nhà máy được xây dựng để sản xuất các sản phẩm dệt kim hoàn chỉnh cho các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Uniqlo, Nike, Puma,...

Dự án Nhà Máy Dệt Worldon lựa chọn Alphatek làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống Cửa cuốn và Cửa thép. Alphatek sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng cao, đóng góp vào việc nâng cao hiệu quả vận hành và giảm thiểu rủi ro mất an ninh cho nhà máy.

 

Hình ảnh dự án

4.1 - alphatek.vn - Mô hình xây dựng nhà máy

Mô hình xây dựng nhà máy

4.2 - alphatek.vn - Một góc nhà máy đang được xây dựng

Một góc nhà máy đang được xây dựng

 

Về Alphatek Door Solutions

Được thành lập vào năm 2016, Alphatek Door Solutions nhanh chóng khẳng định vị thế là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp cửa thông minh, bao gồm cửa cuốn, cửa thép, phụ kiện cửa và khóa cửa thông minh, cửa chống cháy. Chúng tôi phục vụ đa dạng khách hàng từ các hộ gia đình đến các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Hãy liên hệ với Alphatek Door Solutions để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ mua hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà The Prince Residence, Số 17-19 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 08 1800 0104

  • Email: info@alphatek.vn

  • Website: https://alphatek.vn/