Thông tin chung

  • Địa điểm: KCN Nhơn Trạch 6, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nox Asean

 

Mô tả dự án

Dự án Nhà máy sản xuất tấm sàn nhựa PVC NOX Asean do Công ty TNHH Nox Asean làm chủ đầu tư. Nhà máy có tổng diện tích hơn 100.000 m2 với 2 nhà máy được vận hành tự động, 2 kho logistic, văn phòng và canteen. Theo dự kiến, nhà máy sẽ cung cấp sản phẩm sàn nhựa PVC tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trong hệ thống phân phối của tập đoàn. 

Alphatek, với chuyên môn cao đã trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cuốn cho dự án. Công ty đã sản xuất, thi công và lắp đặt các sản phẩm cửa chất lượng, kỹ thuật cao và đảm bảo tiến độ, góp phần nâng cao hiệu quả vận hành của công trình với chi phí hợp lý.

3.1 - alphatek.vn - Mô hình dự án Nhà máy sản xuất tấm sàn nhựa PVC NOX Asean

Mô hình dự án Nhà máy sản xuất tấm sàn nhựa PVC NOX Asean

3.2 - alphatek.vn - Nhà máy sản xuất tấm sàn nhựa PVC NOX Asean nhìn từ trên cao

Nhà máy sản xuất tấm sàn nhựa PVC NOX Asean nhìn từ trên cao

 

Về Alphatek Door Solutions

Được thành lập vào năm 2016, Alphatek Door Solutions nhanh chóng khẳng định vị thế là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp cửa thông minh, bao gồm cửa cuốn, cửa thép, phụ kiện cửa và khóa cửa thông minh, cửa chống cháy. Chúng tôi phục vụ đa dạng khách hàng từ các hộ gia đình đến các công trình dân dụng và công nghiệp. 

 

Hãy liên hệ với Alphatek Door Solutions để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ mua hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà The Prince Residence, Số 17-19 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 08 1800 0104

  • Email: info@alphatek.vn

  • Website: https://alphatek.vn/