Thông tin chung

  • Địa điểm: 341 Đ. Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

  • Chủ đầu tư: UBND TP.HCM

 

Mô tả dự án

Dự án Trung tâm Tim mạch trẻ em, Bệnh viện Nhi Đồng 1 được phê duyệt xây từ năm 2016 theo quyết định của Hội đồng nhân dân TP. HCM  để giảm thiểu tình trạng quá tải của bệnh viện. Dự án được khởi công vào cuối năm 2019 và chính thức hoạt động vào ngày 01/06/2022. Trung tâm Tim mạch trẻ em gồm các khoa Nội tim mạch, Ngoại tim mạch, Đơn vị thông tim-điện sinh lý, Hồi sức ngoại, Hồi sức tim cùng các trang thiết bị tân tiến, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với mục tiêu giải quyết các bệnh lý tim phức tạp nhất.

Alphatek đã được lựa chọn làm đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cửa cuốn chống cháy cho dự án. Alphatek đã sản xuất, gia công đúng kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tuân thủ nguyên tắc PCCC góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công trình, giảm thiểu thiệt hại trong những trường hợp rủi ro.

 

Hình ảnh dự án

1.1 - alphatek.vn - Tòa nhà Trung tâm Tim Mạch trẻ em tại quận 5, TP HCM

Tòa nhà Trung tâm Tim Mạch trẻ em tại quận 5, TP HCM

1.2 - alphatek.vn - Trung tâm Tim mạch BV Nhi đồng 1 được công nhận là Trung tâm Tim mạch Xuất sắc

Trung tâm Tim mạch BV Nhi đồng 1 được công nhận là Trung tâm Tim mạch Xuất sắc

 

Về Alphatek Door Solutions

Được thành lập vào năm 2016, Alphatek Door Solutions nhanh chóng khẳng định vị thế là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các giải pháp cửa thông minh, bao gồm cửa cuốn, cửa thép, phụ kiện cửa và khóa cửa thông minh, cửa chống cháy. Chúng tôi phục vụ đa dạng khách hàng từ các hộ gia đình đến các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

Hãy liên hệ với Alphatek Door Solutions để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm dịch vụ mua hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách:

  • Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà The Prince Residence, Số 17-19 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

  • Điện thoại: 08 1800 0104

  • Email: info@alphatek.vn

  • Website: https://alphatek.vn/